Bộ bản đồ Việt Nam lắp ghép bằng gỗ dành cho trẻ em

Bộ bản đồ Việt Nam ghép bằng gỗ hiện nay đang được rất nhiều bậc phụ huynh mua về cho bé nhà mình chơi. Với rất nhiều mảnh ghép riêng lẻ là hình ghép của các tỉnh thành tại Việt Nam, trong quá trình lắp ghép bộ bản đồ này sẽ kích thích sự phát triển tư duy hình học và ghi nhớ vị trí địa lý các tỉnh thành phố tại Việt Nam.

Bản đồ Việt Nam lắp ghép bằng gỗ dành cho trẻ em

Mô tả bộ bản đồ gỗ ghép Việt Nam

Bộ bản đồ Việt Nam bằng gỗ bao gồm 64 mảnh ghép là 64 tỉnh thành của Việt Nam và mảnh ghép của 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cùng với một số thông tin địa lý cơ bản của Việt Nam.

Bộ bản đồ bằng gỗ lắp ghép cho bé được sản xuất từ gỗ thiên nhiên đã xử lý đúng quy định, thân thiện với môi trường. Được sơn gốc nước an toàn, không có hóa chất độc hại, an toàn cho trẻ nhỏ.

  • Kích thước bộ sản phẩm : 40cm x 23cm x 1.3cm
  • Trọng lượng 60gram
  • Xuất xứ : Việt Nam

Những công dụng của bộ ghép hình bản đồ Việt Nam

Bộ lắp ghép bản đồ Việt Nam bao gồm nhiều miếng ghép theo các tỉnh thành của Việt Nam. Đây là một bộ sản phẩm trí tuệ bằng gỗ cho trẻ nhỏ học nhận biết vị trí địa lý các tỉnh của VN, giúp các con có một cái nhìn tổng quát về quê hương việt nam của mình.

Với nhiều gam màu sắc tươi sáng sẽ khiến bé thích thú và kích thích khả năng tò mò muốn tìm hiểu của bé. Giúp bé có một tư duy tổng quan tốt, rèn luyện trí nhớ, trí thông minh và sự khéo léo của bản thân trong quá trình vui chơi lắp ghép bộ bản đồ gỗ.

Miếng ghép bản đồ bằng gỗ

Đặc biệt : Trên bộ ghép hình bản đồ Việt Nam có đầy đủ 2 quần đảo là Trường Sa và Hoàng Sa, giúp các bé ghi nhớ được những quần đảo chủ quyền của VN mà đang bị phía Trung Quốc chiếm đóng trái phép.

Mua bộ ghép hình Việt Nam bằng gỗ ở đâu ?

Để mua được bộ sản phẩm ghép hình cho bé này với chất lượng tốt nhất vui lòng gọi tới hotline : 0375 68 6886 để đặt hàng.

Bộ sản phẩm bản đồ gỗ ghép này rất thích hợp cho các bé từ 3 tuổi – 5 tuổi.

Giá bộ ghép bản đồ bằng gỗ cho bé

Hiện tại giá bộ sản phẩm bản đồ gỗ ghép là 380.000 vnđ 

Chúng tôi vận chuyển đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.

 

Từ khóa: , , , , , , , , , ,