Bảng giá đất thành phố Đà Nẵng năm 2020

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đây cũng là một trong những thị trường bất động sản sôi động tại Việt Nam với hàng loạt dự án khủng. Dưới đây là thông tin giá đất ở Đà Nẵng hiện nay để nhà đầu tư có thể tham khảo.

Giá đất Đà Nẵng hiện này ra sao

GIÁ ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Thành phố Đà Nẵng là thị trường bất động sản lớn đầy tiềm năng với rất nhiều dự án bất động sản. Dưới đây là thông tin giá đất ở Đà Nẵng hiện nay.

  • Giá đất quận Cẩm Lệ :
  • Giá đất quận Hải Châu :
  • Giá đất quận Liên Chiểu : 
  • Giá đất quận Ngũ Hành Sơn :
  • Giá đất quận Sơn Trà :
  • Giá đất quận Thanh Khê : 
  • Giá đất quận Hòa Vang :
  • Giá đất quận Hoàng Sa :

Trên đây là một số thông tin về giá đất tại một số khu vực tại thành phố Đà Nẵng, giá đất tại Đà Nẵng có thể thay đổi tùy vào từng khu vực và tùy từng thời điểm khác nhau…

Đầu tư đất nền Đà Nẵng thời điểm này có được không ?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư thắc mắc quan tâm, nhà đầu tư còn e ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới thị trường bất động sản Đà Nẵng. Giá đất Đà Nẵng đã giảm sâu so với đỉnh trước dịch, giá đất nền dự án Đà Nẵng đã giảm từ 10%-30%. Nhiều nhà đầu tư trước đó do sức ép từ lãi suất ngân hàng, dòng tiền…đã rao bán cắt lỗ rất nhiều lô đất.

Theo ý kiến tham khảo của nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản thì đây cũng là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư muốn mua đất giá rẻ. Đà Nẵng là một thành phố du lịch biển nổi tiếng, nếu tình hình dịch ổn định chắc chắn giá đất sẽ lại lên, đây là điều không thể bàn cãi.

Đầu tư đất nền Đà Nẵng giá cắt lỗ thời điểm này thì tỉ lệ thắng đậm lên tới hơn 90%, đây là cơ hội lớn của nhà đầu tư có sẵn tiền mặt tại thời điểm này.

Nên mua đất Đà Nẵng ở đâu ?

Thị trường bất động sản Đà Nẵng vô cùng đa dạng về các phân khúc sản phẩm từ cao cấp đến trung cấp,giá rẻ..nhưng các dự án đất nền phân lô chưa bao giờ hết hot. Nhà đầu tư cũng ưa thích phân khúc này vì tính thanh khoản nhanh, lợi nhuận nhiều.

Nhà đầu tư có thể tham khảo khu vực phía Nam Đà Nẵng với rất nhiều dự án được triển khai và đang dần hoàn thiện. Khu vực Hòa Xuân với tốc độ phát triển nhanh chóng cũng đang là thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư về khu vực này.

Nên lưu ý kiểm tra thông tin dự án, quy hoạch, pháp lý dự án trước khi đầu tư. Hi vọng một số thông tin trên đây đem lại thông tin hữu ích cho mọi người…

Xem thêm : Giá bất động sản các tỉnh khác 

Từ khóa: , , ,