Những mẫu nhà phố kết hợp cho thuê phổ biến hiện nay

Hiện nay, những mẫu nhà phố kết hợp cho thuê đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, với mỗi khu đất xây dựng khác nhau, cần phải có cách bố trí không gian riêng cho phù hợp vừa đảm bảo đáp ứng tối đa yêu cầu sinh hoạt của gia đình mà vẫn có không gian hợp lý để cho thuê. Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu nhà “sinh lời” này, đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Nhà phố kết hợp cho thuê

Thế nào là nhà phố kết hợp cho thuê?

Có thể nói nhà phố kết hợp cho thuê đã và đang là mẫu kiến trúc phổ biến tại các khu đô thị hoặc tại những khu vực có dân cư đông đúc. Mục đích chính khi xây dựng nhà vẫn là tạo không gian sinh hoạt cho gia đình. Tuy nhiên, để tận dụng lợi thế vị trí mặt phố, nhiều gia đình muốn dành ra một không gian để cho thuê.

Hiện nay, các loại hình nhà phố kết hợp cho thuê phát triển rất đa dạng. Có thể là nhà phố kết hợp cho thuê văn phòng; nhà phố cho thuê kinh doanh nhà hàng, quán cafe; nhà phố cho thuê làm showroom, karaoke,…

Ưu điểm của những mẫu nhà phố kết hợp cho thuê

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu kiến trúc nhà phố kết hợp cho thuê này được nhiều gia đình lựa chọn. Để giải thích đầy đủ lý do mẫu kiến trúc này trở nên phổ biến, chúng ta hãy cùng xem xét những ưu điểm mà kiến trúc nhà phố kết hợp cho thuê mang lại.

Tận dụng tối đa không gian

Bố trí không gian cho thuê giúp tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà phố. Thông thường, nhà phố sẽ là những ngôi nhà cao tầng. Điều đó cho phép gia chủ sở hữu nhiều sàn không gian hơn. Cho thuê để lấp đầy các sàn xây dựng đó, tránh lãng phí.

Mang lại nguồn thu nhập ổn định

Các thành viên trong gia đình bạn đều có rất ít thời gian ở nhà. Rất nhiều không gian gần như không sử dụng đến. Tại sao lại để không chúng như một sự lãng phí tài nguyên như vậy? Không gian cho thuê sẽ mang lại một khoản thu không nhỏ đều đặn cho gia đình bạn.

Sở hữu kiến trúc linh hoạt, mới lạ hơn

Không gian cho thuê không cố định theo một khuôn mẫu nào cả. Nó có thể là tầng trệt, tầng lầu hay sân thượng tùy vào thiết kế của mỗi người. Đảm bảo yêu cầu thiết kế nhà ở linh hoạt theo yêu cầu của bạn.

Như vậy, việc xây dựng những mẫu nhà phố kết hợp cho thuê là một giải pháp vô cùng thông minh. Gia chủ dễ dàng tận dụng chính mặt bằng trong ngôi nhà của mình cho việc sinh hoạt, vừa cho thuê mang lại nguồn thu ổn định cho gia đình.

Lưu ý nào dành cho bạn khi xây dựng nhà phố kết hợp cho thuê

Đồng ý với những ưu điểm nổi bật mà mẫu kiến trúc nhà phố kết hợp cho thuê mang lại. Tuy nhiên, bất kỳ lựa chọn mẫu kiến trúc nào, chúng ta cũng cần quan tâm đến một số điểm lưu ý. Mục đích là giúp bạn có được công trình hoàn hảo nhất, tối ưu các nguồn lực mà mình đang có.

Nhà phố cho thuê

Xem xét chính xác về vị trí xây dựng ngôi nhà của mình. Không phải cứ là nhà phố đều có thể cho thuê. Hãy cân nhắc đến nhu cầu thực tế của mọi người tại vị trí xây dựng của mình. Từ đó chắc chắn rằng nhà xây xong có thể cho thuê ngay.

Nên cân nhắc đến việc xây thêm tầng hầm. Về cơ bản dùng để phục vụ nhu cầu thiết yếu của gia đình. Mặt khác, tầng hầm làm tăng sức hút của không gian cho thuê với những người thuê mặt bằng. Khi nhân viên đông, hoặc lượng khách hàng lớn, họ muốn có tầng hầm để phương tiện. Thay vì dựng xe ngoài mặt tiền.

Cân đối không gian sinh hoạt của gia đình. Bạn phải luôn nhớ rằng, mục đích chính khi xây nhà vẫn là phục vụ nơi ăn chốn ở cho gia đình mình. Đừng để việc tạo không gian cho thuê gây bất tiện cho nhu cầu sinh hoạt.

Xác định chính xác nguồn kinh phí bạn dự định và có thể chi cho việc xây dựng ngôi nhà. Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế, nội thất cho không gian sinh hoạt và tiện ích đối với không gian cho thuê.

Những mẫu nhà phố kết hợp cho thuê cho bạn tham khảo

Với nhu cầu của xã hội về các dịch vụ tiện ích, các loại hình nhà phố kết hợp cho thuê cũng đa dạng hơn rất nhiều. Đặc biệt, những ngôi nhà nằm trên những trục đường chính luôn là tâm điểm của loại hình kiến trúc mới này. Dưới đây sẽ là một số mẫu nhà phố kết hợp cho thuê điển hình chúng ta có thể biết. Những ý tưởng thiết kế được tổng hợp trên website Công ty Kiến trúc Tây Hồ và trên mạng internet.

Nhà phố 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh ăn uống
Nhà phố 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh ăn uống
Nhà phố kết hợp cho thuê văn phòng
Nhà phố kết hợp cho thuê văn phòng
Nhà phố phong cách tân cổ điển kết hợp văn phòng cho thuê
Nhà phố phong cách tân cổ điển kết hợp văn phòng cho thuê
Nhà phố kết hợp cho thuê kinh doanh mặt hàng thời trang
Nhà phố kết hợp cho thuê kinh doanh mặt hàng thời trang
Nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê
Nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê
Nhà phố kết hợp cho thuê làm phòng khám tư nhân
Nhà phố kết hợp cho thuê làm phòng khám tư nhân

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu đúng đắn hơn về về phong cách kiến trúc nhà phố kết hợp cho thuê. Với những ưu điểm nổi trội, những mẫu nhà phố kết hợp cho thuê chắc chắn sẽ là một giải pháp xây dựng hoàn hảo dành cho bạn. Nếu bạn yêu thích và mong muốn sở hữu những mẫu thiết kế độc đáo này, hãy liên hệ sớm nhất với KTS Kiến Trúc Tây Hồ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Xem thêm : Xu hướng kiến trúc, nội thất 2021

Từ khóa: , , , , ,