Thị trường bất động sản Bắc Cửa Lục sẽ cất cánh trong năm 2021

Với việc sát nhập toàn bộ địa giới hành chính của huyện Hoành Bồ vào thành phố Hạ Long đã mở ra rất rất nhiều tiềm năng phát triển cho mảnh đất màu mỡ Hoành Bồ, lấy vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối và phát triển đô thị theo hành lang ven biển Hạ Long.

Giữa năm 2020, tỉnh Quảng Ninh bắt đầu thi công xây dựng cầu Cửa Lục 1 và Cửa Lục 3 kết nối 2 bờ vịnh Cửa Lục đã mở ra rất nhiều tiềm năng cho thị trường bất động sản Hoành Bồ. Những tiềm năng của vùng đất Hoành Bồ sẽ được đánh thức bởi những khu đô thị hiện đại, hệ thống giao thông đồng bộ, các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu vui chơi giải trí được thu hút để tạo ra giá trị gia tăng lớn.

Những ông lớn đang góp mặt tại khu vực xung quanh cầu Cửa Lục như : Vingroup, Sungroup, FLC..

Bản đồ bất động sản Hoành Bồ Quảng Ninh

Bản đồ các dự án bất động sản Hoành Bồ Quảng Ninh

Nên đầu tư đón sóng khu vực nào tại Hoành Bồ

Theo quy hoạch Hoành Bồ đến năm 2030 tầm nhìn 2050 nếu bạn đang có ý định đầu tư bất động sản bắc Cửa Lục  thì nên lưu ý những khu vực sau :

  • Vùng đô thị Trới : Bao gồm thị trấn Trới và xã Lê Lợi với đô thị trung tâm hành chính chính trị, trung tâm kinh tế và văn hóa của toàn vùng.

Định hướng phát triển : phát triển các đô thị mới mở rộng với chức năng đô thị gắn với các trung tâm thương mại, tài chính – ngân hàng, dịch vụ du lịch, trung tâm đào tạo, y tế, trung tâm TDTT, vui chơi giải trí; đầu tư xây dựng khu hành chính và dịch vụ công cộng mở rộng xuống phía Nam trục đường Trới – Vũ Oai, phát triển các vùng nông nghiệp công nghệ cao.

  • Vùng đô thị mới Bắc Cầu Bang (xã Thống Nhất, Vũ Oai)

Là vùng phát triển đô thị mới, phục vụ phát triển kinh tế xã hội vùng phía Đông của huyện. Định hướng phát triển: hình thành các đô thị dịch vụ thương mại, tài chính – ngân hàng, dịch vụ du lịch sinh thái, dịch vụ vận tải đường bộ, vận tải biển và hậu cần kho cảng.

Bán đất dự án bắc Cửa Lục Hoành Bồ giá đầu tư

Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều lô đất đẹp tại dự án khu dân cư xã Lê Lợi, Làng Bang Hoành Bồ giá đầu tư đón sóng cầu cửa Lục. Đây là dự án có vị trí đẹp, gần sát dự án khu đô thị mặt biển của Vingroup. Bất động sản bắc Cửa Lục có rất nhiều tiềm năng phát triển, cơ hội đầu tư sinh lời rất cao cho nhà đầu tư khi giá đất còn thấp.

Khu dân cư xã Lê Lợi Hoành Bồ

Bản đồ mặt bằng Khu dân cư xã Lê Lợi Hoành Bồ

Hotline : 0919 686 686

Bảng giá đất nền dự án Hoành Bồ Quảng Ninh

Hiện tại, giá đất tại Hoành Bồ còn đang rất thấp so với các khu vực khác và với giá trị tiềm năng của khu vực này khi kết nối với thành phố Hạ Long qua các cây cầu Cửa Lục thì tiềm năng đầu tư sinh lời sẽ rất cao.

  • Giá đất thị trấn Trới huyện Hoành Bồ :

  • Giá đất xã Thống Nhất Hoành Bồ :

  • Giá đất xã Lê Lợi Hoành Bồ :

  • Giá đất dự án khu dân cư Lê Lợi :

  • Giá đất dự án Diễm Loan Hoành Bồ :

  • Giá bất động sản bắc Cửa Lục..

Xem thêm : Quy hoạch Hoành Bồ Quảng Ninh đến 2030 tầm nhìn 2050

Từ khóa: , , , , , , , , ,