Tiềm năng bất động sản Hoành Bồ Quảng Ninh

Với việc sát nhập huyện Hoành Bồ vào thành phố Hạ Long thì thị trường bất động sản Hoành Bồ đã mở ra nhất nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư. Hạ Long + Hoành Bồ sẽ vươn lên một tầm cao mới mở ra cơ hội phát triển vượt bậc cho thành phố lớn Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Những lý do nên đầu tư bất động sản huyện Hoành Bồ

Với việc các cây cầu Cửa Lục chính thức được khởi công kết nối Hoành Bồ và thành phố Hạ Long đã mở ra rất nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản đón sóng.

Cầu Cửa Lục động lực phát triển của Hoành Bồ

Cầu Cửa Lục động lực phát triển của Hoành Bồ

Những tiềm năng của vùng đất đai rộng lớn Hoành Bồ trước đây sẽ được đánh thức với các khu đô thị dịch vụ hiện đại, đồng bộ, các KCN sạch, công nghệ cao sẽ được thu hút vào để tạo ra giá trị gia tăng lớn.

Xem thêm : Quy hoạch chung huyện Hoành Bồ

Hiện nay giá đất tại Hoành Bồ còn thấp so với tiềm năng của khu vực này trong tương lai gần sau khi cầu Cửa Lục đưa vào hoạt động kết nối 2 bên bờ vịnh Cửa Lục.

Tại Hoành Bồ nên đầu tư đất nền ở khu vực nào ?

Nếu nhà đầu tư đang có ý định đầu tư tại Hoành Bồ thì nên tham khảo những vị trí dưới đây.

Vùng đô thị Trới

Bao gồm thị trấn Trới, một phần xã Lê lợi, có tính chất là đô thị trung tâm hành chính chính trị, trung tâm kinh tế và văn hóa của toàn vùng.

Định hướng phát triển : phát triển các đô thị mới mở rộng với chức năng đô thị gắn với các trung tâm thương mại, tài chính – ngân hàng, dịch vụ du lịch, trung tâm đào tạo, y tế, trung tâm TDTT, vui chơi giải trí; đầu tư xây dựng khu hành chính và dịch vụ công cộng mở rộng xuống phía Nam trục đường Trới – Vũ Oai, phát triển các vùng nông nghiệp công nghệ cao.

Vùng đô thị mới Bắc Cầu Bang (xã Thống Nhất, Vũ Oai)

Là vùng phát triển đô thị mới, phục vụ phát triển kinh tế xã hội vùng phía Đông của huyện. Định hướng phát triển: hình thành các đô thị dịch vụ thương mại, tài chính – ngân hàng, dịch vụ du lịch sinh thái, dịch vụ vận tải đường bộ, vận tải biển và hậu cần kho cảng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản Hoành Bồ liên hệ 0919 686 686 để được tư vấn khu vực đầu tư khả năng sinh lời cao nhất chuẩn quy hoạch. Chúng tôi có rất nhiều lô đất vị trí đẹp, giá đầu tư tốt nhất thị trường dành cho nhà đầu tư.

Từ khóa: , , , , , , ,